Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân

In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
127 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Jason Statham, John Rhys-Davies, Ray Liotta
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân, In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale, phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Jason Statham, John Rhys-Davies, Ray Liotta, Leelee Sobieski, Burt Reynolds.
Phim Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân - In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale kể về một nông dân tên là Farmer, sống cùng vợ và con trai nhỏ của mình. Cuộc sống của ông được thay đổi hoàn toàn khi một đội quân orcs tấn công làng của ông. Sau khi vợ ông bị giết và con trai mất tích, Farmer bắt đầu một cuộc hành trình vượt qua đại ngục để tìm con trai của ông và trả thù cho vợ của mình. Cuối cùng, ông nhập ngũ và trở thành một chiến binh, tham gia vào một cuộc chiến giữa những người từ vùng nông thôn và một quân đoàn đen tối ẩn nấp trong vương quốc của họ. Bộ phim Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân - In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn, tuy nhiên, nó vẫn được coi là một bộ phim giải trí thú vị với những cảnh quay hoành tráng và diễn xuất đầy nhiệt huyết của các diễn viên.

 

Xem phim Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân motphim, Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân motchill, Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân subnhanh, Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân phimmoi, Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân dongphim, Phim In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale motchill, Phim In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale motphim, Phim In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale subnhanh, Phim In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale phimmoi, Phim In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ