Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu

Anna Karenina (1997)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
108 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1997
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Sophie Marceau, Sean Bean, Alfred Molina
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu, Anna Karenina, phát hành năm 1997, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Sophie Marceau, Sean Bean, Alfred Molina, Mia Kirshner, James Fox.
Phim Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu - Anna Karenina: xoay quanh một người phụ nữ với vẻ ngoài duyên dáng và thông minh, nhưng cuộc sống gia đình và sự nhàm chán đã lấy đi hạnh phúc của cô. Gặp gỡ Vronsky đã làm thay đổi cuộc đời Anna mãi mãi. Sự hấp dẫn đắm say đã kéo họ vào cuộc tình đam mê nguy hiểm, khiến họ nguy hiểm dấn thân vào một thế giới đen tối đầy gian khổ và thất bại. Cuộc tình cấm kỵ của Anna và Vronsky đã nhanh chóng được phơi bày, gây rúng động trong xã hội thượng lưu Nga. Vì quy tắc xã hội và lễ nghi chặt chẽ, cô nhanh chóng trở thành đối tượng chỉ trích và cự phục. Gia đình và người thân bắt đầu từ chối cô, và những bảo thủ trong xã hội gắn với vị trí quý tộc đã xem nhẹ và lăng nhục cô. Tuy nhiên, điều không ngờ đến là bi kịch không chỉ dừng lại ở việc mất danh dự và uy tín xã hội cho Anna. Mối quan hệ của cô với Karenin, chồng cũ, trở nên tồi tệ hơn đáng kể, và cuộc sống của họ cùng nhau trở thành nỗi đau thật sự. Mặc dù có những nỗ lực để duy trì hôn nhân, tình yêu không thể được mở cửa trở lại và áp đảo họ. Karenin cuối cùng chấp nhận việc ly hôn, và Anna đã phải hy sinh mọi thứ cho tình yêu của mình với Vronsky.

 

Xem phim Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu motphim, Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu motchill, Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu subnhanh, Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu phimmoi, Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu dongphim, Phim Anna Karenina motchill, Phim Anna Karenina motphim, Phim Anna Karenina subnhanh, Phim Anna Karenina phimmoi, Phim Anna Karenina dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ