Sương mù mùa đông

Kohrra (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
47 phút/tập
Số tập:
6 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Suvinder Vicky, Barun Sobti, Manish Chaudhary
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sương mù mùa đông, Kohrra, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Suvinder Vicky, Barun Sobti, Manish Chaudhary, Varun Badola, Ekavali Khanna.
Phim Sương mù mùa đông - Kohrra: xoay quanh Trong một thị trấn nhỏ ở Ấn Độ, việc tìm thấy một chú rể NRI đã chết chỉ vài ngày trước đám cưới của anh đã gây ra nhiều tranh cãi và xôn xao trong cộng đồng. Hai cảnh sát địa phương đã được giao nhiệm vụ phải làm sáng tỏ vụ án rắc rối này, trong khi đó, cuộc sống của họ cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Nạn nhân là một chàng trai trẻ, đã sống và làm việc ở Mỹ suốt một thời gian dài. Anh ta trở về Ấn Độ để tổ chức đám cưới của mình. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là anh ta đã không thể chứng kiến ngày trọng đại của mình. Thay vào đó, anh ta đã bị sát hại và chôn cất trong một khu rừng gần đó. Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của anh ta sau đó và bắt đầu điều tra vụ án. Điều tra đã bắt đầu với việc lấy lời khai của những người liên quan đến nạn nhân. Một số người cho biết họ đã thấy nạn nhân ở địa phương và có những cuộc nói chuyện với anh ta. Tuy nhiên, không có ai nhận ra bất kỳ ai đang ám sát anh ta. Cảnh sát đã tiếp tục điều tra và tìm ra được một số chứng cứ quan trọng.

 

Xem phim Sương mù mùa đông motphim, Sương mù mùa đông motchill, Sương mù mùa đông subnhanh, Sương mù mùa đông phimmoi, Sương mù mùa đông dongphim, Phim Kohrra motchill, Phim Kohrra motphim, Phim Kohrra subnhanh, Phim Kohrra phimmoi, Phim Kohrra dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ