Sụp Đổ

Falling Down (1993)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
113 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1993
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Michael Douglas, Robert Duvall, Barbara Hershey
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sụp Đổ, Falling Down, phát hành năm 1993, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Michael Douglas, Robert Duvall, Barbara Hershey, Rachel Ticotin, Tuesday Weld.
Phim Sụp Đổ - Falling Down: kể về một người đàn ông bị đánh mất công việc và gia đình, anh ta cảm thấy chán nản và thất vọng với cuộc đời của mình. Khi anh ta đang trên đường tới nhà vợ cũ để thăm con gái mình vào ngày sinh nhật thứ 6 của cô bé, anh gặp phải nhiều cảnh tượng vô lý và những người đáng ghét. Vì những thảm họa này mà anh ta đã trở thành một kẻ điên cuồng, mất kiểm soát và bắt đầu tấn công những người anh ta cho là nguyên nhân trong cuộc sống của mình, bao gồm những tên cướp ngân hàng, nhà hàng thức ăn nhanh hay người giữ cửa hàng. Trong hành trình của mình, anh ta đối đầu với một cảnh sát già và sĩ quan lớn cùng những đối thủ khác trên đường phố thành phố.

 

Xem phim Sụp Đổ motphim, Sụp Đổ motchill, Sụp Đổ subnhanh, Sụp Đổ phimmoi, Sụp Đổ dongphim, Phim Falling Down motchill, Phim Falling Down motphim, Phim Falling Down subnhanh, Phim Falling Down phimmoi, Phim Falling Down dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ