Swagger (Phần 2)

Swagger (Season 2) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
56 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Thể Thao, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
O\'shea Jackson Jr., Isaiah R. Hill, Quvenzhané Wallis
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Swagger (Phần 2), Swagger (Season 2), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Thể Thao, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: O\'shea Jackson Jr., Isaiah R. Hill, Quvenzhané Wallis, Shinelle Azoroh, James Bingham.
Phim Swagger (Phần 2) - Swagger (Season 2): kể về những thần đồng bóng rổ đang là một đề tài hấp dẫn và trở thành đề tài của nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và tài liệu. Nhưng "Basketball County: In the Water" của Kevin Durant, nhà làm phim Reggie Rock Bythewood và đội ngũ làm phim Friday Night Lights mang đến một góc nhìn mới cho đề tài này - về một cộng đồng, một thị trấn nhỏ, nơi bóng rổ được coi là niềm tự hào và là sự nghiệp lớn nhất cho những thanh niên trẻ. "Có bóng rổ trong nước, cũng có đầm lầy" - câu nói này của chàng trai và là thần đồng bóng rổ của chính thị trấn đó - Jaylin Anderson - nhấn mạnh rằng, mặc dù bóng rổ là niềm tự hào của một thị trấn, nhưng sự áp lực cũng là điều tất yếu. Không chỉ với Jaylin mà còn cả với những cầu thủ bóng rổ khác, khi bóng rổ trở thành một hành trình mang tính định hướng, đòi hỏi họ phải đối mặt với những chiến thắng và thất bại, với những quyết định nặng nề và sự căng thẳng không ngừng nghỉ.

 

Xem phim Swagger (Phần 2) motphim, Swagger (Phần 2) motchill, Swagger (Phần 2) subnhanh, Swagger (Phần 2) phimmoi, Swagger (Phần 2) dongphim, Phim Swagger (Season 2) motchill, Phim Swagger (Season 2) motphim, Phim Swagger (Season 2) subnhanh, Phim Swagger (Season 2) phimmoi, Phim Swagger (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ