Sword of the Stranger

Sword of the Stranger (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
104 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sword of the Stranger, Sword of the Stranger, phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Sword of the Stranger: lấy bối cảnh của phim diễn ra vào thời kỳ Chiến Quốc ở Nhật Bản, khi xứ sở này chia thành nhiều quốc gia chiến đấu với nhau để giành quyền kiểm soát. Câu chuyện xoay quanh một kiếm sĩ tên là Nanashi, người đã sống trong cô đơn và không có mục tiêu trong cuộc sống. Một ngày nọ, Nanashi gặp một cậu bé tên là Kotarou, người đang bị truy đuổi bởi các sát thủ từ Trung Quốc. Kotarou có một bí mật quan trọng và muốn tìm sự an toàn cho chính mình. Nanashi ban đầu không muốn liên quan nhưng sau khi nhận ra khả năng của Kotarou, anh ta quyết định giúp cậu bé. Hai người này dần trở thành bạn của nhau trong cuộc hành trình đi qua vùng nông thôn Nhật Bản, đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm. Trong khi đó, sát thủ Trung Quốc không ngừng truy đuổi họ để lấy lại Kotarou.

 

Xem phim Sword of the Stranger motphim, Sword of the Stranger motchill, Sword of the Stranger subnhanh, Sword of the Stranger phimmoi, Sword of the Stranger dongphim, Phim Sword of the Stranger motchill, Phim Sword of the Stranger motphim, Phim Sword of the Stranger subnhanh, Phim Sword of the Stranger phimmoi, Phim Sword of the Stranger dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ