Tâm Hồn Vô Cảm

Ruhun Duymaz (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
120 Phút/tập
Số tập:
9 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Şükrü Özyıldız, Burcu Özberk, Tuğrul Tülek
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tâm Hồn Vô Cảm, Ruhun Duymaz, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Şükrü Özyıldız, Burcu Özberk, Tuğrul Tülek, Asli Sümen, Şehsuvar Aktaş.
Phim Tâm Hồn Vô Cảm - Ruhun Duymaz: nói đến Onur Karasu, một sĩ quan tình báo thành công, được thăng chức trưởng phòng khi còn trẻ và để mắt đến Civan Koral, chủ sở hữu của công ty trang sức lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Onur tin rằng Civan giữ các tài liệu liên quan đến các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của mình trong két sắt tại nhà của mình, vì vậy anh ta dính líu đến Hilal, em gái của Civan, để có được quyền truy cập vào ngôi nhà.Khi biết rằng Civan đang có kế hoạch chuyển ra nước ngoài, Onur đã đưa ra một quyết định bất ngờ là cầu hôn Hilal, với ý định lấy lại các tài liệu và ngăn chặn anh trốn tránh. Vào ngày đính hôn của họ, Onur dự định mở két và bắt Civan, người sẽ tham dự buổi lễ với tư cách là anh trai của Hilal. Tuy nhiên, điều mà Onur không lường trước được là Ece, bạn thân của Hilal. Trong khi Ece cố gắng khám phá ý định thực sự của Onur, kế hoạch của chính cô ấy có một bước ngoặt bất ngờ khi cô ấy bị Onur bắt giữ. Giờ đây, Onur và Ece, hai con người hoàn toàn đối lập như ngày và đêm, phải làm việc cùng nhau theo cách mà họ không bao giờ tưởng tượng được. Bị cuốn vào vòng xoáy của những sự kiện không thể đoán trước, Onur và Ece thấy mình phải miễn cưỡng hợp tác để đạt được mục tiêu cá nhân. Khi họ điều hướng qua một mạng lưới lừa dối, bí mật và những khúc quanh bất ngờ, họ bắt đầu phát hiện ra rằng mối quan hệ đối tác của họ có thể có nhiều tiềm năng hơn họ nghĩ ban đầu.

 

Xem phim Tâm Hồn Vô Cảm motphim, Tâm Hồn Vô Cảm motchill, Tâm Hồn Vô Cảm subnhanh, Tâm Hồn Vô Cảm phimmoi, Tâm Hồn Vô Cảm dongphim, Phim Ruhun Duymaz motchill, Phim Ruhun Duymaz motphim, Phim Ruhun Duymaz subnhanh, Phim Ruhun Duymaz phimmoi, Phim Ruhun Duymaz dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ