Tầm Long Quỷ Sự

Dragon Hunt (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
92 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Chaos Lee, Leon Lee, Zhang Zi Xuan
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tầm Long Quỷ Sự, Dragon Hunt, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Chaos Lee, Leon Lee, Zhang Zi Xuan, Cui Yong Xuan, ALNOSO.
Phim Tầm Long Quỷ Sự - Dragon Hunt: lấy nhân vật thần thoại cổ đại Thần Nông làm bối cảnh của câu chuyện, lấy việc tìm kiếm hộp kho báu của Thần Nông làm tình tiết, diễn giải các câu chuyện thần thoại và truyền thuyết dưới góc độ khoa học, kể về câu chuyện của Thành Tử - một người bình thường, đột nhiên một ngày nọ trở thành một nhân vật lịch sử lớn, có công giải cứu nhân loại. Điều đặc biệt của bộ phim này là việc kết hợp giữa huyền thoại, truyền thuyết và khoa học hiện đại, giúp khán giả có thể suy nghĩ đa chiều và khám phá sâu hơn về các câu chuyện cổ xưa. Bối cảnh của phim là Thần Nông, chàng thần tài của đất trồng trọt, làm nên tình tiết chính của câu chuyện và tạo nên một thế giới đầy màu sắc, đầy tưởng tượng. Thành Tử, người bình thường bỗng trở thành anh hùng với nhiệm vụ giải cứu nhân loại khỏi bị tấn công bởi một bộ tộc ngoài hành tinh độc ác. Với sự giúp đỡ của những người khác, Thành Tử đã trải qua nhiều khó khăn và dũng cảm chiến đấu hết mình để bảo vệ loài người. Những thử thách và nguy hiểm đã khiến cho Thành Tử trưởng thành nhanh chóng và tìm được sự đồng cảm và tình yêu thương từ người dân bản địa.

 

Xem phim Tầm Long Quỷ Sự motphim, Tầm Long Quỷ Sự motchill, Tầm Long Quỷ Sự subnhanh, Tầm Long Quỷ Sự phimmoi, Tầm Long Quỷ Sự dongphim, Phim Dragon Hunt motchill, Phim Dragon Hunt motphim, Phim Dragon Hunt subnhanh, Phim Dragon Hunt phimmoi, Phim Dragon Hunt dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ