Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần

Er-Lang God of the New Legend of Deification (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
70 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Ray, Shi Xue Jing, Zhao Liang
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần, Er-Lang God of the New Legend of Deification, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Ray, Shi Xue Jing, Zhao Liang.
Phim Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần - Er-Lang God of the New Legend of Deification: kể về câu chuyện của Dương Tiển, một người con trai dũng cảm và hiếu thảo, nhằm cứu mẹ mình đang chịu bao đau khổ trên núi Đào, phải phục tùng mệnh lệnh của Ngọc Đinh và trải qua nhiều thử thách để đạt được mục đích của mình. Trong quá trình tìm kiếm vũ khí thần thánh để đánh bại kẻ thù, Dương Tiển đã phải chinh phục những quái vật hung dữ và trải qua nhiều thử thách nguy hiểm. Điều đó không chỉ cho nhân vật chính sự trưởng thành và học hỏi những bài học về sự can đảm và sự kiên trì, mà còn là một thông điệp ý nghĩa về sự quyết tâm và bền bỉ trong cuộc sống. Cuối cùng, Dương Tiển đã đạt được mục đích và kẻ độc ác đã bị khuất phục thật đáng sợ bởi sự dũng cảm của anh. Thế giới trở nên hòa bình và mọi người đều bày tỏ sự ghiền mình với anh như một người hùng. Dương Tiển không chỉ là một người con trai thông minh và quyết đoán, mà còn là một kẻ dũng cảm và tốt bụng, sẵn lòng chịu đựng mọi nguy hiểm và khó khăn để bảo vệ gia đình và những người mình yêu thương.

 

Xem phim Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần motphim, Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần motchill, Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần subnhanh, Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần phimmoi, Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần dongphim, Phim Er-Lang God of the New Legend of Deification motchill, Phim Er-Lang God of the New Legend of Deification motphim, Phim Er-Lang God of the New Legend of Deification subnhanh, Phim Er-Lang God of the New Legend of Deification phimmoi, Phim Er-Lang God of the New Legend of Deification dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ