TẦN SỐ THẤP

Low Frequency (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Guitar Sarin Tangcharoenpaisarn, Ping Guntapat Kasemsan na ayudhya
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TẦN SỐ THẤP, Low Frequency, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Guitar Sarin Tangcharoenpaisarn, Ping Guntapat Kasemsan na ayudhya.
Phim Tần Số Thấp - Low Frequency: xoay quanh cuộc sống của Mon, một nhà trang trí nội thất trẻ tuổi, người có khả năng đặc biệt nhìn thấy linh hồn. Cuộc gặp gỡ với Thames, một diễn viên trẻ tài năng, đã thay đổi cuộc đời của cả hai. Mon, với khả năng nhìn thấy linh hồn, gặp Thames, một diễn viên đầy triển vọng. Tuy nhiên, sau một tai nạn đáng tiếc, Thames trở thành một chàng hoàng tử ngủ trong rừng. Mon và Thames trở thành đồng đội không chỉ trong việc giải quyết các vụ án và truy bắt kẻ xấu, mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Trong quá trình làm việc và hợp tác với nhau, tình cảm giữa Mon và Thames nảy nở. Những màn hành động và những trải nghiệm chung đã gắn kết họ lại với nhau, tạo nên một tình yêu đẹp và sâu sắc.

 

Xem phim TẦN SỐ THẤP motphim, TẦN SỐ THẤP motchill, TẦN SỐ THẤP subnhanh, TẦN SỐ THẤP phimmoi, TẦN SỐ THẤP dongphim, Phim Low Frequency motchill, Phim Low Frequency motphim, Phim Low Frequency subnhanh, Phim Low Frequency phimmoi, Phim Low Frequency dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ