TẦNG 19

19 th floor (2024)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
30 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Sun Qian, Miles Wei, Bai Shu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TẦNG 19, 19 th floor, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Sun Qian, Miles Wei, Bai Shu, Wang Ruoshan, Luo Yutong.
Tầng 19 là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại hành động, kinh dị được chuyển thể từ tiểu thuyết "Địa ngục tầng thứ 19" của tác giả Thái Tuấn. Phim kể về câu chuyện của Xuân Vũ (Tôn Thiên), một sinh viên đại học từ nhỏ đã có khúc mắc với cha ruột, bị cuốn vào một trò chơi bí ẩn mang tên "Tầng Thứ Mười Chín". Bị ép buộc tham gia, Xuân Vũ không thể trốn thoát khỏi trò chơi nguy hiểm này. Cốt truyện: Phim xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của Xuân Vũ và những người bạn trong trò chơi "Tầng Thứ Mười Chín". Mỗi cấp độ là một thử thách cam go, buộc họ phải đối mặt với những nỗi sợ hãi và hiểm nguy rình rập. Phim cũng khai thác các khía cạnh về tình bạn, lòng dũng cảm và sự hy sinh trong hoàn cảnh tuyệt vọng.

 

Xem phim TẦNG 19 motphim, TẦNG 19 motchill, TẦNG 19 subnhanh, TẦNG 19 phimmoi, TẦNG 19 dongphim, Phim 19 th floor motchill, Phim 19 th floor motphim, Phim 19 th floor subnhanh, Phim 19 th floor phimmoi, Phim 19 th floor dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ