Tarzan và Jane (Phần 1)

Edgar Rice Burroughs' Tarzan and Jane (Season 1) (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
22 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Marci T. House, Michael Dobson, Omari Newton
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tarzan và Jane (Phần 1), Edgar Rice Burroughs' Tarzan and Jane (Season 1), phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Marci T. House, Michael Dobson, Omari Newton, Paul Dobson, Rebecca Shoichet.
Phim Tarzan và Jane (Phần 1) - Edgar Rice Burroughs' Tarzan and Jane (Season 1): kể về cuộc phiêu lưu của Tarzan và Jane khi họ khám phá khu rừng nhiệt đới châu Phi. Chương trình là một phiên bản hiện đại của câu chuyện Tarzan cổ điển và hướng đến khán giả nhỏ tuổi. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về các chủ đề chính của chương trình và lý do tại sao nó đáng xem. Một trong những chủ đề chính của Tarzan và Jane của Edgar Rice Burroughs là tầm quan trọng của gia đình. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa Tarzan và gia đình khỉ đột nuôi của anh ấy, cũng như mối quan hệ ngày càng phát triển của anh ấy với Jane. Thông qua những cuộc phiêu lưu của họ, Tarzan và Jane biết được rằng gia đình không chỉ là quan hệ huyết thống mà còn là sự ràng buộc của tình yêu và lòng trung thành.

 

Xem phim Tarzan và Jane (Phần 1) motphim, Tarzan và Jane (Phần 1) motchill, Tarzan và Jane (Phần 1) subnhanh, Tarzan và Jane (Phần 1) phimmoi, Tarzan và Jane (Phần 1) dongphim, Phim Edgar Rice Burroughs' Tarzan and Jane (Season 1) motchill, Phim Edgar Rice Burroughs' Tarzan and Jane (Season 1) motphim, Phim Edgar Rice Burroughs' Tarzan and Jane (Season 1) subnhanh, Phim Edgar Rice Burroughs' Tarzan and Jane (Season 1) phimmoi, Phim Edgar Rice Burroughs' Tarzan and Jane (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ