TAY ĐUA KIỆT XUẤT

Rally Road Racers (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
90 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Jimmy O. Yang, Lisa Lu, Chloe Bennet
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TAY ĐUA KIỆT XUẤT, Rally Road Racers, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Jimmy O. Yang, Lisa Lu, Chloe Bennet, J.K. Simmons, Catherine Tate.
TAY ĐUA KIỆT XUẤT - Rally Road Racers đây là bộ phim thể loại hoạt hình vui nhộn của đạo diễn Ross Venokur .Với sự lồng tiếng vui nhộn và hài hước của các diễn viên Jimmy O. Yang, Lisa Lu, Chloe Bennet, J.K. Simmons, Catherine Tate, Sharon Horgan, John Cleese, Kerry Shale, Naomi McDonald sẽ mang đén cho các bạn những màng cười vô cùng sảng khoái. Phim nói về một chú cu li chậm chạp tên Trí  có niềm say mê với tốc độ. Ngôi làng nơi Trí và bà ngoại sống đang đứng trước nguy cơ bị phá hủy để xây dựng một khu trung tâm sang trọng. Khi đó, Trí đã đặt cược với Quang Phế   - nhà đương kim vô địch của cuộc đua Con đường Tơ lụa . Với sự giúp đỡ của một nhà cựu vô địch đua xe, Trí tham gia Cuộc đua Con đường Tơ lụa kéo dài bốn ngày với hy vọng chiến thắng để cứu ngôi làng cũng như thực hiện ước mơ đua xe của mình. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim nhé.  

 

Xem phim TAY ĐUA KIỆT XUẤT motphim, TAY ĐUA KIỆT XUẤT motchill, TAY ĐUA KIỆT XUẤT subnhanh, TAY ĐUA KIỆT XUẤT phimmoi, TAY ĐUA KIỆT XUẤT dongphim, Phim Rally Road Racers motchill, Phim Rally Road Racers motphim, Phim Rally Road Racers subnhanh, Phim Rally Road Racers phimmoi, Phim Rally Road Racers dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ