Tây Phong Liệt Liệt

Intrigue and Love (2023)

Trạng thái:
Tập 22
Thời lượng:
11 Phút/tập
Số tập:
20 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Trần Dịch Long, Vương Lộ Thanh
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tây Phong Liệt Liệt, Intrigue and Love, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Trần Dịch Long, Vương Lộ Thanh.
Phim Tây Phong Liệt Liệt - Intrigue and Love: xoay quanh cuộc đời của Lý Tây Phong - một cô gái thông minh và gan dạ, tài năng hơn hẳn các nữ tử trong triều đình. Lý Tây Phong nhập cung với mục đích báo thù cho cha, nhưng thay vì được trả thù, cô lại được chọn trở thành công chúa và hòa thân đến Đại Đường. Ban đầu, Lý Tây Phong quyết tâm lợi dụng thế lực của Cát Liệt để báo thù cho cha. Tuy nhiên, cô lại biết được rằng sở dĩ Cát Liệt cầu thân là vì để giữ chân hoàng đế Đại Đường, còn thân phận công chúa của Lý Tây Phong thực chất chỉ là giả. Trong quá trình thăm dò tình báo, Lý Tây Phong và Cát Liệt dần trở thành đồng minh và phát hiện ra sự âm mưu của những kẻ ác, họ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ vương quốc. Dù ban đầu hai người mang lòng thù hận nhưng qua thời gian, họ dần hiểu được tình cảm của nhau và bắt đầu có những cảm giác yêu đương. Tuy nhiên, tình yêu của họ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Họ phải vượt qua những âm mưu lợi dụng tình cảm của họ để đạt được hạnh phúc cuối cùng.

 

Xem phim Tây Phong Liệt Liệt motphim, Tây Phong Liệt Liệt motchill, Tây Phong Liệt Liệt subnhanh, Tây Phong Liệt Liệt phimmoi, Tây Phong Liệt Liệt dongphim, Phim Intrigue and Love motchill, Phim Intrigue and Love motphim, Phim Intrigue and Love subnhanh, Phim Intrigue and Love phimmoi, Phim Intrigue and Love dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ