TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG

Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng (2023)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Nadech Kugimiya, Denise Jelilcha Kapaun, Mim Rattawadee Wongthong
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG, Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Nadech Kugimiya, Denise Jelilcha Kapaun, Mim Rattawadee Wongthong, Junior Kajbhunditt Jaidee, Friend Peerakrit.
Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng (Tee Yod: The Death Whisperer) là một bộ phim kinh dị Thái Lan năm 2023 do đạo diễn Taweewat Wantha thực hiện. Phim có sự tham gia của Nadech Kugimiya, Denise Jelilcha Kapaun, Mim Rattawadee Wongthong, Junior Kajbhunditt Jaidee, Friend Peerakrit Phacharaboonyakiat, Nutthatcha Jessica Padovan. Phim kể về câu chuyện của Yak (Nadech Kugimiya), một chàng trai trẻ vừa xuất ngũ trở về quê hương. Anh trở về để giúp đỡ gia đình mình, bao gồm mẹ anh, Bunyen (Arisara Wongchalee), và 5 người em của anh, Yos, Yod, Yad, Yam và Yi. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu trở nên kỳ lạ khi Yam (Mim Rattawadee Wongthong) bị ốm nặng. Yak và gia đình anh bắt đầu nghe thấy những tiếng thì thầm bí ẩn trong đêm, và họ tin rằng đó là điềm báo của một linh hồn tà ác đang ám ảnh họ. Yak và gia đình anh quyết định tìm cách trừ khử linh hồn tà ác này, nhưng họ sớm nhận ra rằng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Linh hồn tà ác này rất mạnh mẽ và nó không dễ dàng bị đánh bại. Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng là một bộ phim kinh dị Thái Lan với những màn hù dọa ghê rợn và những câu chuyện ma ám đầy bí ẩn. Phim được đánh giá cao bởi diễn xuất chân thực của các diễn viên, âm thanh ám ảnh và những cảnh quay kinh dị. Một số điểm nổi bật của bộ phim bao gồm: Diễn xuất chân thực của các diễn viên. Nadech Kugimiya đã thể hiện xuất sắc vai một người anh trai yêu thương gia đình và quyết tâm bảo vệ họ. Âm thanh ám ảnh. Âm thanh trong phim được sử dụng một cách hiệu quả để tạo ra không khí kinh dị và căng thẳng. Những cảnh quay kinh dị. Phim có một số cảnh quay kinh dị ghê rợn, chắc chắn sẽ khiến khán giả phải giật mình. Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim kinh dị Thái Lan, thì Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng là một bộ phim mà bạn không nên bỏ qua.  

 

Xem phim TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG motphim, TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG motchill, TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG subnhanh, TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG phimmoi, TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG dongphim, Phim Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng motchill, Phim Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng motphim, Phim Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng subnhanh, Phim Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng phimmoi, Phim Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ