Thánh giả vô song

The Great Cleric (2023)

Trạng thái:
Tập 12
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thánh giả vô song , The Great Cleric, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Thánh giả vô song – Con đường mà nhân viên văn phòng chọn để sinh tồn ở dị giới - The Great Cleric: xoay quanh vị thần của thế giới này, người đã bị đánh bại trong một trò chơi đánh bạc đầy cam go. Do sự thất bại này, anh ta buộc phải chuyển mười linh hồn vào một thế giới khác để trả nợ và tìm kiếm cơ hội mới. Với sự chỉ dẫn từ Chúa, nhân vật chính của chúng ta được giao nhiệm vụ quan trọng để cứu rỗi linh hồn và tạo ra sự cân bằng trong các vùng đất mới. Trên con đường điều tra và phiêu lưu qua các miền đất xa lạ, anh ta khám phá ra những nguy hiểm tiềm ẩn và những cuộc gặp gỡ không ngờ. Trong cuộc hành trình này, Thần Vận mệnh đã tìm được ý nghĩa của việc được Chúa lựa chọn. Anh ta hiểu rằng việc mang lại hy vọng cho những linh hồn lạc lối là sứ mệnh cao cả của mình. Đồng thời, anh ta phải chiến đấu với các ác quỷ và quái vật hung ác để giành lại sự cân bằng và hòa bình cho thế giới mới mà anh ta đã được gửi đến.

 

Xem phim Thánh giả vô song motphim, Thánh giả vô song motchill, Thánh giả vô song subnhanh, Thánh giả vô song phimmoi, Thánh giả vô song dongphim, Phim The Great Cleric motchill, Phim The Great Cleric motphim, Phim The Great Cleric subnhanh, Phim The Great Cleric phimmoi, Phim The Great Cleric dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ