Thánh Hoàn Hảo Sakamoto

Haven't You Heard? I'm Sakamoto (2022)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
25 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thánh Hoàn Hảo Sakamoto, Haven't You Heard? I'm Sakamoto, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Thánh Hoàn Hảo Sakamoto - Haven't You Heard? I'm Sakamoto:  kể câu chuyện về một chàng trai tên là Sakamoto, người từng hiệu chỉnh bản thân mình để trở thành người đẹp trai và thông minh nhất trong trường. Trở thành một hình mẫu cho những học sinh khác, các cô gái vô cùng thích anh, và các chàng trai cũng không thể xiêu lòng trước những hoạt động của anh. Dù những đồng môn trong lớp hay giáo viên cố gắng gây khó khăn cho anh ta, Sakamoto luôn tìm cách để giải quyết mọi tình huống một cách thanh lịch và nhanh chóng. Bất cứ khi nào một tình huống khó khăn xảy ra, ve anh lại tạo nên một tình huống mới, đặc biệt và "cool".

 

Xem phim Thánh Hoàn Hảo Sakamoto motphim, Thánh Hoàn Hảo Sakamoto motchill, Thánh Hoàn Hảo Sakamoto subnhanh, Thánh Hoàn Hảo Sakamoto phimmoi, Thánh Hoàn Hảo Sakamoto dongphim, Phim Haven't You Heard? I'm Sakamoto motchill, Phim Haven't You Heard? I'm Sakamoto motphim, Phim Haven't You Heard? I'm Sakamoto subnhanh, Phim Haven't You Heard? I'm Sakamoto phimmoi, Phim Haven't You Heard? I'm Sakamoto dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ