Thành Phố Của Những Thiên Thần

City of Angels (1998)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
114 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1998
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Nicolas Cage, Meg Ryan, Andre Braugher
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thành Phố Của Những Thiên Thần, City of Angels, phát hành năm 1998, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Nicolas Cage, Meg Ryan, Andre Braugher, Dennis Franz.
Phim Thành Phố Của Những Thiên Thần - City of Angels: xoay quanh một thiên thần tên Seth, người là phái nam của các thiên thần chuyên tìm những linh hồn sắp qua cầu vượt và đưa họ vào kiếp sau. Trong quá trình công việc, Seth bắt gặp và không thể rời mắt khỏi một nữ bác sĩ tên là Maggie. Anh ta đưa mình vào thế giới con người để có thể gặp gỡ và trò chuyện với Maggie. Seth cảm nhận được tình yêu và sự sống của con người, điều mà thiên thần không thể trải nghiệm. Seth và Maggie dần dần phát triển mối quan hệ đặc biệt và tình yêu bắt đầu nảy nở giữa hai người. Tuy nhiên, Seth phải đối mặt với quy tắc của việc làm thiên thần và quyết định giữa việc tiếp tục tồn tại trong thế giới thiên thần hay tìm cách trở thành một con người thực sự để ở bên Maggie.

 

Xem phim Thành Phố Của Những Thiên Thần motphim, Thành Phố Của Những Thiên Thần motchill, Thành Phố Của Những Thiên Thần subnhanh, Thành Phố Của Những Thiên Thần phimmoi, Thành Phố Của Những Thiên Thần dongphim, Phim City of Angels motchill, Phim City of Angels motphim, Phim City of Angels subnhanh, Phim City of Angels phimmoi, Phim City of Angels dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ