Thanh Trừng

Hugas (2022)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
99 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
AJ Raval, Sean de Guzman, Jay Manalo
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thanh Trừng, Hugas, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: AJ Raval, Sean de Guzman, Jay Manalo, Soliman Cruz, Benj Manalo.
Phim Thanh Trừng - Hugas: xoay quanh thành viên cũ của một băng đảng và cặp vợ chồng mới cưới Al và Liezl. Họ đã tình cờ chiếm được một túi tiền lớn và quyết định chạy trốn để bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, không dễ dàng để thoát khỏi quá khứ tội ác của họ. Ông chủ cũ của nhóm đã biết được về việc này và quyết tâm đi đến tận cùng trái đất để truy lùng họ. Với lòng tham muốn tái chiếm số tiền mà ông tin rằng thuộc về mình, ông ta không ngừng săn lùng Al, Liezl và các thành viên khác trong băng đảng. Trong cuộc hành trình nguy hiểm này, Al và Liezl phải sử dụng toàn bộ sự thông minh, sự kiên nhẫn và kỹ năng sinh tồn của mình để né tránh những hiểm nguy liên tục xuất hiện. Họ phải xử lí các tình huống căng thẳng, giữ kín danh tính của mình trong khi vẫn phải duy trì niềm tin vào nhau.

 

Xem phim Thanh Trừng motphim, Thanh Trừng motchill, Thanh Trừng subnhanh, Thanh Trừng phimmoi, Thanh Trừng dongphim, Phim Hugas motchill, Phim Hugas motphim, Phim Hugas subnhanh, Phim Hugas phimmoi, Phim Hugas dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ