Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh – Phần 2

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2 (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
54 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Murase Ayumu, Uchiyama Koki, Kaji Yuki
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh – Phần 2, The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Murase Ayumu, Uchiyama Koki, Kaji Yuki, Amamiya Sora, Suzuki Tatsuhisa.
Phim Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh – Phần 2 - The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2 mở đầu nói đến Tristan, một người đã trải qua một tai nạn thương tâm đáng sợ, phải đối mặt với cuộc sống mới sau khi lần đầu tiên gặp lại Lancelot - người bạn thân từ thuở nhỏ. Trong cuộc hành trình này, anh phải học cách chế ngự những con quỷ bên trong để cứu sống mẹ của mình. Đây là câu chuyện về sức mạnh của tình yêu và lòng can đảm. Tristan và Lancelot bắt đầu cuộc hành trình khám phá bên trong tâm hồn của Tristan. Họ đối mặt với những nỗi sợ hãi, tổn thương và ám ảnh từ quá khứ. Nhưng qua sự giúp đỡ và sự lãnh đạo của Lancelot, Tristan dần dần hiểu rằng chỉ khi chấp nhận và chế ngự những con quỷ bên trong, anh mới có thể tiến xa hơn. Trong cuộc chiến chống lại con quỷ bên trong, Tristan không chỉ tìm được sức mạnh bản thân mà còn phát hiện ra rằng việc cứu sống mẹ là nhiệm vụ cao cả. Anh biết rõ rằng để thành công, anh phải vượt qua các thử thách khó khăn và hy sinh cá nhân.

 

Xem phim Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh – Phần 2 motphim, Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh – Phần 2 motchill, Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh – Phần 2 subnhanh, Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh – Phần 2 phimmoi, Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh – Phần 2 dongphim, Phim The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2 motchill, Phim The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2 motphim, Phim The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2 subnhanh, Phim The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2 phimmoi, Phim The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ