Thế Giới Vô Hình

The World Unseen (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
94 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
The World Unseen
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thế Giới Vô Hình, The World Unseen, phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: The World Unseen.
Phim Thế Giới Vô Hình - The World Unseen: kể về hai phụ nữ, Miriam và Amina, sống tại Nam Phi vào những năm 1950. Miriam là một phụ nữ da trắng đang chủ quán một tiệm ăn và Amina là một phụ nữ Ấn Độ tới Nam Phi, phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc cũng như giới tính. Hai người phụ nữ này đầu tiên không đồng tình nhau, nhưng sau đó họ khám phá ra mình đang có cảm xúc với nhau, dù đây là một điều không chấp nhận được vào thời đó của xã hội Nam Phi. Cuộc sống của họ đối mặt với nhiều khó khăn bởi những trở ngại tình địch từ xã hội, gia đình và đối xử phân biệt chủng tộc ở Nam Phi thời bấy giờ. Bộ phim Thế Giới Vô Hình - The World Unseen đưa ra những thông điệp về tình yêu chân thành, sự đồng cảm và sự đấu tranh cho quyền lợi của những người khác nhau. Nó cho thấy một cách đầy cảm xúc về cảm giác tạm biệt và trước mắt là sự đau khổ và cô độc.

 

Xem phim Thế Giới Vô Hình motphim, Thế Giới Vô Hình motchill, Thế Giới Vô Hình subnhanh, Thế Giới Vô Hình phimmoi, Thế Giới Vô Hình dongphim, Phim The World Unseen motchill, Phim The World Unseen motphim, Phim The World Unseen subnhanh, Phim The World Unseen phimmoi, Phim The World Unseen dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ