Thế Lực Đen Tối

Videodrome (1983)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
88 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1983
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
James Woods, Sonja Smits, Debbie Harry
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thế Lực Đen Tối, Videodrome, phát hành năm 1983, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: James Woods, Sonja Smits, Debbie Harry, Peter Dvorsky, Leslie Carlson.
Phim Thế Lực Đen Tối - Videodrome: thuộc dạng kinh dị và khoa học viễn tưởng của Canada, được đạo diễn bởi David Cronenberg và công chiếu năm 1983. Phim khám phá các chủ đề xã hội, tâm lý và công nghệ, tạo ra một bức tranh tối tăm và đáng sợ về sự cắm sừng, phản ánh vào ngành công nghiệp truyền thông và sự ảnh hưởng của nó đến tâm trí con người. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Max Renn (do James Woods thủ vai), người làm việc tại một đài truyền hình nhỏ tên là Civic TV. Max luôn tìm kiếm những chương trình độc đáo và gây sốc để thu hút khán giả. Một ngày, anh phát hiện ra một băng ghi hình bí ẩn gọi là Videodrome, nơi có những cảnh tàn bạo và bạo lực hơn bất kỳ thứ gì mà anh từng thấy trước đây.

 

Xem phim Thế Lực Đen Tối motphim, Thế Lực Đen Tối motchill, Thế Lực Đen Tối subnhanh, Thế Lực Đen Tối phimmoi, Thế Lực Đen Tối dongphim, Phim Videodrome motchill, Phim Videodrome motphim, Phim Videodrome subnhanh, Phim Videodrome phimmoi, Phim Videodrome dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ