Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2)

From (Season 2) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
52 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Harold Perrineau, Catalina Sandino Moreno, Eion Bailey
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2), From (Season 2), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Harold Perrineau, Catalina Sandino Moreno, Eion Bailey, Hannah Cheramy, Pegah Ghafoori.
Phim Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2) - From (Season 2): xoay quanh một thành phố bí ẩn nằm ở Trung Mỹ đã giam giữ tất cả những người bước vào. Không ai biết được vì sao thành phố này lại bị cô lập và tất cả những người ở trong đều phải đấu tranh để trở lại bình thường và tìm kiếm lối thoát. Tuy nhiên, đằng sau bức màn bí ẩn của thành phố này là một khu rừng nguy hiểm xung quanh, đe dọa mạng sống của bất kỳ ai cố gắng thoát khỏi thành phố. Khi tất cả những người bị giam giữ trong thành phố đã nhận ra rằng họ bị cô lập, họ bắt đầu đấu tranh để tìm kiếm lối thoát. Họ đã tìm kiếm mọi cách để liên lạc với thế giới bên ngoài, nhưng tất cả đều bất thành. Họ cũng đã cố gắng tìm các lối thoát, nhưng đều bị ngăn cản bởi các lực lượng an ninh của thành phố. Cuối cùng, họ phải tập trung vào việc tìm kiếm các bằng chứng để giải mã bí ẩn và tìm cách thoát khỏi tình trạng cô lập.

 

Xem phim Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2) motphim, Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2) motchill, Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2) subnhanh, Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2) phimmoi, Thị Trấn Ác Mộng (Phần 2) dongphim, Phim From (Season 2) motchill, Phim From (Season 2) motphim, Phim From (Season 2) subnhanh, Phim From (Season 2) phimmoi, Phim From (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ