Thị Trấn Không Có Thật

South Park: Bigger, Longer & Uncut (1999)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
81 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1999
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Trey Parker, Alfie Scopp, Matt Stone
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thị Trấn Không Có Thật, South Park: Bigger, Longer & Uncut, phát hành năm 1999, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Trey Parker, Alfie Scopp, Matt Stone, Mary Kay Bergman, Isaac Hayes.
Phim Thị Trấn Không Có Thật - South Park: Bigger, Longer & Uncut kể về câu chuyện của bốn đứa trẻ: Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman và Kenny McCormick, khi họ lên kế hoạch xem một bộ phim không phù hợp về người lớn, gọi là "Terrence and Phillip: Bigger, Longer & Uncut." Nhưng việc này đã khiến cho cha mẹ của các bé và giáo viên phải phản đối và xử lý họ. Bộ phim Thị Trấn Không Có Thật - South Park: Bigger, Longer & Uncut trở nên rất phổ biến ở South Park, nhưng những kết quả xấu xa đã xảy ra, khi một nhóm người Mỹ đã sử dụng sự nổi tiếng của bộ phim này để bắt đầu cuộc chiến chống lại Canada. Những cuộc xung đột giữa hai nước đã dẫn đến một cuộc chiến toàn cầu và các nhân vật South Park phải cứu thế giới.

 

Xem phim Thị Trấn Không Có Thật motphim, Thị Trấn Không Có Thật motchill, Thị Trấn Không Có Thật subnhanh, Thị Trấn Không Có Thật phimmoi, Thị Trấn Không Có Thật dongphim, Phim South Park: Bigger, Longer & Uncut motchill, Phim South Park: Bigger, Longer & Uncut motphim, Phim South Park: Bigger, Longer & Uncut subnhanh, Phim South Park: Bigger, Longer & Uncut phimmoi, Phim South Park: Bigger, Longer & Uncut dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ