Thị Trưởng Kingstown Phần 2

Mayor of Kingstown Season 2 (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
55 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Jeremy Renner, Dianne Wiest, Hugh Dillon
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thị Trưởng Kingstown Phần 2, Mayor of Kingstown Season 2, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Jeremy Renner, Dianne Wiest, Hugh Dillon, Tobi Bamtefa, Taylor Handley.
Phim Thị Trưởng Kingstown Phần 2 - Mayor of Kingstown Season 2: xoay quanh việc nhà McLusky đang đối mặt với những thách thức nghiêm trọng từ các băng đảng xã hội đen và cảnh sát tham nhũng. Họ không chỉ phải bảo vệ khu vực của họ mà còn phải đối phó với các thủ đoạn không cần thiết của cảnh sát đối với người dân. Cuộc chiến giữa McLusky và các tên cướp đã bùng nổ với sự bạo lực, đồng thời cảnh sát nhận thấy họ không thể kiểm soát được tình hình. Nhà McLusky tự tin giữ vững quyền lực của mình trên cánh cửa, trái ngược với bọn cướp. Điều này đã đánh bại hoàn toàn sự sợ hãi và lạc quan của chúng ta, nhưng chúng ta không thể chối bỏ công lý. Tuy nhiên, cuối cùng, McLusky đã phải đối mặt với những lời đe dọa và bị đe dọa bởi các phe phái thù địch và đã phải chứng kiến con trai của ông bị giết.

 

Xem phim Thị Trưởng Kingstown Phần 2 motphim, Thị Trưởng Kingstown Phần 2 motchill, Thị Trưởng Kingstown Phần 2 subnhanh, Thị Trưởng Kingstown Phần 2 phimmoi, Thị Trưởng Kingstown Phần 2 dongphim, Phim Mayor of Kingstown Season 2 motchill, Phim Mayor of Kingstown Season 2 motphim, Phim Mayor of Kingstown Season 2 subnhanh, Phim Mayor of Kingstown Season 2 phimmoi, Phim Mayor of Kingstown Season 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ