Thiết Diện Ngự Sử 2

Da Ming Detective Story 2 (2013)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Lồng Tiếng
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Cao Minh, Diêu Lỗ, Đinh Dũng Đại
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thiết Diện Ngự Sử 2, Da Ming Detective Story 2, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Cao Minh, Diêu Lỗ, Đinh Dũng Đại.
Phim Thiết Diện Ngự Sử 2 - bối cảnh thời cổ đại, là phần tiếp theo của bộ phim "Da Ming Detective Story". Bộ phim kể về các cuộc phiêu lưu và trinh thám của thám tử lừng danh Thái Học Công, trong việc giải quyết những vụ án phức tạp và nguy hiểm trong triều đình triều Thanh. Trong phần 2, diễn ra vào đầu thế kỷ 18, Thái Học Công đã tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới, giải quyết những vụ án phức tạp và nguy hiểm hơn. Anh cùng với đồng đội của mình, Chu Thiện và Hạ Lan, tiếp tục điều tra những vụ án rắc rối và bí ẩn tại triều đình Thanh. Không chỉ giải quyết những vụ án, Thái Học Công còn phải đối mặt với những mối quan hệ phức tạp trong gia đình và với sự tranh chấp với các quan lại trong triều đình. Với sức mạnh và sự thông minh của mình, Thái Học Công đã tìm ra những manh mối và bẫy tình tiết để phá giải các vụ án và đưa ra các bằng chứng từng bước một.

 

Xem phim Thiết Diện Ngự Sử 2 motphim, Thiết Diện Ngự Sử 2 motchill, Thiết Diện Ngự Sử 2 subnhanh, Thiết Diện Ngự Sử 2 phimmoi, Thiết Diện Ngự Sử 2 dongphim, Phim Da Ming Detective Story 2 motchill, Phim Da Ming Detective Story 2 motphim, Phim Da Ming Detective Story 2 subnhanh, Phim Da Ming Detective Story 2 phimmoi, Phim Da Ming Detective Story 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ