Thiếu niên bóng chuyền

Haikyu!! (2014)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
25 phút/tập
Số tập:
25 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Thể Thao, Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thiếu niên bóng chuyền, Haikyu!!, phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Thể Thao, Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Thiếu niên bóng chuyền - Haikyu!!: xoay quanh câu chuyện về Hinata Shoyo, một cậu học sinh trung học nhỏ bé nhưng đam mê bóng chuyền. Mặc dù chiều cao của Hinata không được ưu việt, anh ta quyết tâm tham gia vào đội bóng chuyền của trường Karasuno High School. Trong suốt câu chuyện, Haikyu!! tập trung vào sự phát triển cá nhân và đồng đội của các thành viên trong đội Karasuno. Cùng với Hinata, các nhân vật khác như Kageyama Tobio - người đã từng là kẻ thù của Hinata và sau này trở thành cặp đôi hoàn hảo trong sân bóng; Sawamura Daichi - thủ lĩnh kiên cường của đội; Sugawara Koshi - người dẫn dắt tinh thần; và nhiều thành viên khác. Bên cạnh việc theo dõi cuộc sống hàng ngày và sự phát triển cá nhân của các nhân vật, Haikyu!! cũng mang lại cho khán giả rất nhiều trận đấu căng thẳng và kịch tính. Với animation tuyệt vời, âm thanh sống động và diễn biến hấp dẫn, bộ phim này đã thu hút được sự yêu thích của rất nhiều người trên toàn thế giới.

 

Xem phim Thiếu niên bóng chuyền motphim, Thiếu niên bóng chuyền motchill, Thiếu niên bóng chuyền subnhanh, Thiếu niên bóng chuyền phimmoi, Thiếu niên bóng chuyền dongphim, Phim Haikyu!! motchill, Phim Haikyu!! motphim, Phim Haikyu!! subnhanh, Phim Haikyu!! phimmoi, Phim Haikyu!! dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ