Thiếu Niên Dương Gia Tướng

The Young Warriors (2006)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
47 phút/tập
Số tập:
43 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2006
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Bành Vu Yến, Hồ Ca, Trần Long
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng, The Young Warriors, phát hành năm 2006, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Bành Vu Yến, Hồ Ca, Trần Long, Trần Tú Văn.
Phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng - The Young Warriors: bắt đầu với việc thành phố xảy ra án mạng liên hoàn. Nạn nhân đều là nữ và trên thi thể đều bị mất đi một bộ phận nào đó. Trong khi cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm hung thủ, án mạng tiếp tục xảy ra.Trong bối cảnh đó, Tần Minh là một nhà pháp y tài ba cùng với những đồng nghiệp, họ cùng nhau truy tìm hung thủ và tìm ra chân tướng của cái chết đầy bí ẩn này. Tần Minh được đặc biệt hứng thú với các vụ án phức tạp và đã cùng đồng nghiệp của mình góp sức để làm sáng tỏ bí ẩn. Với sự khéo léo trong sử dụng tài năng và kiến thức pháp y của mình, Tần Minh và đồng nghiệp đã bắt đầu điều tra từng vụ án, khám phá những bằng chứng mới và các manh mối nhỏ để phá án. Họ đã phải đối đầu với hàng loạt khó khăn trong cuộc tìm kiếm hung thủ thật sự, từ những đối tượng đáng nghi, những hành vi niềm phong cách và cả những vấn đề về tình cảm và gia đình.

 

Xem phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng motphim, Thiếu Niên Dương Gia Tướng motchill, Thiếu Niên Dương Gia Tướng subnhanh, Thiếu Niên Dương Gia Tướng phimmoi, Thiếu Niên Dương Gia Tướng dongphim, Phim The Young Warriors motchill, Phim The Young Warriors motphim, Phim The Young Warriors subnhanh, Phim The Young Warriors phimmoi, Phim The Young Warriors dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ