Thợ Rèn Và Ác Quỷ

Errementari - The Blacksmith and the Devil (2018)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
100 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Kandido Uranga, Uma Bracaglia, Eneko Sagardoy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thợ Rèn Và Ác Quỷ, Errementari - The Blacksmith and the Devil, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Kandido Uranga, Uma Bracaglia, Eneko Sagardoy.
Phim Thợ Rèn Và Ác Quỷ - Errementari - The Blacksmith and the Devil: kể về câu chuyện của một thợ rèn tên là Patxi, người đã sống cô độc trong một ngôi làng nhỏ ở Tây Ban Nha vào thế kỷ 19. Patxi đã tạo ra một chiếc hòm sắt bí ẩn và giấu nó trong căn nhà của mình. Hòm sắt này được cho là chứa linh hồn của quỷ. Mọi người trong làng tin rằng Patxi có khả năng giao tiếp với ma quỷ và kiểm soát nó. Một ngày, một cô gái trẻ tên Usue lạc vào ngôi làng và tình cờ khám phá ra bí mật về chiếc hòm sắt. Cùng lúc đó, quân đội Pháp xâm chiếm làng và muốn lấy lại chiếc hòm sắt từ Patxi. Errementari - The Blacksmith and the Devil mang lại cho khán giả những trải nghiệm kịch tính và ly kỳ khi Patxi và Usue phải đối diện với các thử thách từ quân đội Pháp cũng như con quỷ trong chiếc hòm sắt.

 

Xem phim Thợ Rèn Và Ác Quỷ motphim, Thợ Rèn Và Ác Quỷ motchill, Thợ Rèn Và Ác Quỷ subnhanh, Thợ Rèn Và Ác Quỷ phimmoi, Thợ Rèn Và Ác Quỷ dongphim, Phim Errementari - The Blacksmith and the Devil motchill, Phim Errementari - The Blacksmith and the Devil motphim, Phim Errementari - The Blacksmith and the Devil subnhanh, Phim Errementari - The Blacksmith and the Devil phimmoi, Phim Errementari - The Blacksmith and the Devil dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ