Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 2)

Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 2) (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
41 phút/tập
Số tập:
20 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Katherine McNamara, Dominic Sherwood, Alberto Rosende
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 2), Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 2), phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Katherine McNamara, Dominic Sherwood, Alberto Rosende, Emeraude Toubia, Matthew Daddario.
Phim Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 2) - Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 2)  xoay quanh câu chuyện về những Shadowhunters trong cuộc chiến chống lại các ma quỷ, những tập đoàn người Sống Không, và tìm kiếm các vật thể cổ đại mà họ tin rằng sẽ giúp họ giành được sự ủng hộ của Giáo Hội. Trong phần 2 này, Clary, nhân vật chính của bộ phim tiếp tục tìm kiếm các mảnh ghép của Chalice Mortal để cứu rỗi mẹ cô, Jocelyn, và ngăn chặn Valentine nắm được chúng. Trong khi đó, Jace bị ám ảnh bởi quá khứ của anh ta và tìm kiếm sự giải thoát trong những cuộc đối đầu với những ma quỷ. Clary và Simon cùng nhau cố gắng vượt qua nhiều trở ngại để có thể giúp đỡ Jace, trong khi Alec đối mặt với sự lựa chọn giữa trách nhiệm và tình yêu của mình với Magnus. Trong khi đó, Isabelle phải đối mặt với những đắm đuối và khó khăn liên quan đến thuốc lạ, cô đã dùng để giải quyết khó khăn của mình.

 

Xem phim Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 2) motphim, Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 2) motchill, Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 2) subnhanh, Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 2) phimmoi, Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 2) dongphim, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 2) motchill, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 2) motphim, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 2) subnhanh, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 2) phimmoi, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ