Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 3)

Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 3) (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
41 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Katherine McNamara, Dominic Sherwood, Alberto Rosende
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 3) , Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 3), phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Katherine McNamara, Dominic Sherwood, Alberto Rosende, Emeraude Toubia, Matthew Daddario.
Phim Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 3) - Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 3) Mùa này bắt đầu với Clary, Jace, Alec, Isabelle và Simon đang cố gắng tìm ra cách giải cứu mẹ của Clary, Jocelyn (Maxim Roy), sau khi bị bắt cóc bởi Thế lực Bóng tối mang tên Valentine Morgenstern (Alan Van Sprang). Trong quá trình này, họ phải đối mặt với những thử thách nguy hiểm, âm mưu xấu xa và sự phản bội. Trong khi Clary cố gắng tìm hiểu về quá khứ của mình và đấu tranh với nguy cơ mất đi tinh lực chiến đấu, nhóm Shadowhunters khám phá ra sự tồn tại của Mạng lưới ám sát, một tổ chức bí mật chuyên săn lùng và giết chết các Shadowhunters. Họ phải tìm hiểu về thực thể đáng sợ này và đối mặt với những kẻ địch mới để bảo vệ thế giới của họ. Trong cùng thời gian, Alec đối mặt với những áp lực trong việc điều hành Viện Đồng Minh và quyết định về tình yêu giữa anh và Magnus Bane. Trong khi đó, Simon phải đối mặt với việc trở thành một Daylighter và học cách kiểm soát khả năng mới của mình.

 

Xem phim Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 3) motphim, Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 3) motchill, Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 3) subnhanh, Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 3) phimmoi, Thợ Săn Bóng Đêm: Vũ Khí Sinh Tử (Phần 3) dongphim, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 3) motchill, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 3) motphim, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 3) subnhanh, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 3) phimmoi, Phim Shadowhunters: The Mortal Instruments (Season 3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ