THỢ SĂN QUÁI VẬT PHẦN 3

The Witcher (Season 3) (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
61 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Henry Cavill, Anya Chalotra, Freya Allan
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim THỢ SĂN QUÁI VẬT PHẦN 3 , The Witcher (Season 3), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Henry Cavill, Anya Chalotra, Freya Allan, Joey Batey, Eamon Farren.
Phim Thợ Săn Quái Vật (Phần 3) - The Witcher (Season 3): xoay quanh Trong thế giới phép thuật và huyền bí của "The Witcher", những sợi kết định mệnh gắn kết các nhân vật chính lại với nhau. Trái tim họ chung một suy nghĩ: bảo vệ sự an toàn của Ciri khỏi những thế lực nguy hiểm. Trong mùa 3 của "The Witcher", câu chuyện tiếp tục khi Geralt và Yennefer phải đối mặt với một cuộc chiến lớn và đen tối, nhằm bảo vệ tương lai của Lục Địa và những hy vọng của Ciri. Mùa 3 của "The Witcher" hứa hẹn mang đến những gì chúng ta mong đợi - những cảnh hành động hấp dẫn, tình yêu đầy bi kịch và một cuộc chiến đối mặt với sự ác độc. Geralt, Yennefer và Ciri sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ sự an toàn và tương lai của Lục Địa. Liệu họ có thành công hay không? Chúng ta phải đến mùa 3 để tìm câu trả lời.

 

Xem phim THỢ SĂN QUÁI VẬT PHẦN 3 motphim, THỢ SĂN QUÁI VẬT PHẦN 3 motchill, THỢ SĂN QUÁI VẬT PHẦN 3 subnhanh, THỢ SĂN QUÁI VẬT PHẦN 3 phimmoi, THỢ SĂN QUÁI VẬT PHẦN 3 dongphim, Phim The Witcher (Season 3) motchill, Phim The Witcher (Season 3) motphim, Phim The Witcher (Season 3) subnhanh, Phim The Witcher (Season 3) phimmoi, Phim The Witcher (Season 3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ