Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (Phần 3)

Trollhunters: Tales of Arcadia (Season 3) (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
23 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Kelsey Grammer, Emile Hirsch, Charlie Saxton
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (Phần 3), Trollhunters: Tales of Arcadia (Season 3), phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Kelsey Grammer, Emile Hirsch, Charlie Saxton, Lexi Medrano, Jonathan Hyde.
Phim Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (Phần 3) - Trollhunters: Tales of Arcadia (Season 3) tiếp tục xoay quanh Jim và nhóm bạn của mình đối mặt với những thách thức ngày càng lớn khi sự hiểm nguy từ Quyền Năng Mở Ra (The Power Unseen) ngày càng gia tăng. Jim phải tìm cách kiểm soát và sử dụng quyền năng của mình để bảo vệ thế giới Troll và con người khỏi những thế lực đen tối. Trong cuộc chiến chống lại sự ác quỷ Gunmar và tên tướng Gumm-Gumms của ông ta, Jim phát hiện ra rằng anh có vai trò quan trọng trong việc cân bằng giữa thế giới Troll và thế giới con người. Cùng với những người bạn loyloy, Claire và Toby, Jim phải đối mặt với những tác động không mong muốn của việc trở thành Trollhunter và tìm cách đánh bại kẻ thù. Bên cạnh cuộc chiến chống lại Gunmar, Jim cũng phải đối mặt với việc tìm hiểu về nguồn gốc của Trollhunters và lịch sử của Arcadia. Những câu trả lời này sẽ giúp anh hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của mình và khám phá những bí ẩn sâu xa trong thế giới kỳ ảo này.

 

Xem phim Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (Phần 3) motphim, Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (Phần 3) motchill, Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (Phần 3) subnhanh, Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (Phần 3) phimmoi, Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (Phần 3) dongphim, Phim Trollhunters: Tales of Arcadia (Season 3) motchill, Phim Trollhunters: Tales of Arcadia (Season 3) motphim, Phim Trollhunters: Tales of Arcadia (Season 3) subnhanh, Phim Trollhunters: Tales of Arcadia (Season 3) phimmoi, Phim Trollhunters: Tales of Arcadia (Season 3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ