Thoát Y Vũ

Striptease (1996)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
115 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1996
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Demi Moore, Burt Reynolds, Armand Assante
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thoát Y Vũ, Striptease, phát hành năm 1996, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Demi Moore, Burt Reynolds, Armand Assante, Ving Rhames, Robert Patrick.
Phim Thoát Y Vũ - Striptease:  dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Carl Hiaasen. Phim kể về Erin Grant, một cựu nữ cảnh sát và mẹ đơn thân cố gắng lấy được quyền nuôi con trở lại từ người chồng người phát ngôn viên của mình. Vì không có nghề nặng nề, Erin đã gia nhập ngành công nghiệp làm dịch vụ và trở thành một nữ nhảy múa thoát y ở một câu lạc bộ đêm ở Miami. Trong quá trình làm việc ở câu lạc bộ đêm, Erin đã quen biết với một số khách hàng quen thuộc như Jerry Killian, một chính trị gia đang tranh cử. Khi Jerry bị một nhóm tống tiền, anh quay lại với Erin để cầu cứu. Nhưng sự việc lại bước vào một vòng xoáy phức tạp, khi Jerry bị giết và Erin trở thành nghi phạm chính.

 

Xem phim Thoát Y Vũ motphim, Thoát Y Vũ motchill, Thoát Y Vũ subnhanh, Thoát Y Vũ phimmoi, Thoát Y Vũ dongphim, Phim Striptease motchill, Phim Striptease motphim, Phim Striptease subnhanh, Phim Striptease phimmoi, Phim Striptease dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ