THỤC NIÊN

In Later Years (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
39 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Hách Luy, Angel Wang, Tina Tang
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim THỤC NIÊN, In Later Years, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Hách Luy, Angel Wang, Tina Tang, Song Dan Dan, Liu Yi Jun.
Phim Thục Niên - In Later Years: kể về một cuộc sống đầy thành công, trong mắt nhiều người đời, bà Trương Xuân Mai có tất cả những gì mà người khác đều mơ ước: con trai học giỏi, chồng giàu có và bản thân là một phó tổng biên tập tạp chí đang được đề đạt thăng chức. Tuy nhiên, cuộc sống của bà Mai không hề êm đềm như nhiều người tưởng tượng. Giai đoạn mãn tiền đột nhiên tới, và với nó, đến cảnh khủng hoảng thực sự cho bà Mai khi chồng bà, giáo sư Vĩ Cường mất tích. Bà Mai được bao phủ bởi sự hoang mang và hối hận khi khám phá được chồng bà đã ngoại tình. Khi Vĩ Cường quay trở lại, lại yêu cầu ly hôn bà Mai, cuộc chiến tư tưởng của bà Mai dần trở nên căng thẳng và phải đối mặt với những thách thức về tài chính và áp lực công việc mang đến. Bà Mai đã phải cân bằng giữa công việc và gia đình dưới áp lực của cuộc sống, bắt đầu suy nghĩ làm thế nào để đối phó với những khó khăn và tìm giải pháp để đối mặt với tuổi già sắp tới. Với sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết, bà Mai học cách nghe và nói, biến sự lo lắng thành sức mạnh và đưa ra những quyết định khó khăn trong cuộc sống.

 

Xem phim THỤC NIÊN motphim, THỤC NIÊN motchill, THỤC NIÊN subnhanh, THỤC NIÊN phimmoi, THỤC NIÊN dongphim, Phim In Later Years motchill, Phim In Later Years motphim, Phim In Later Years subnhanh, Phim In Later Years phimmoi, Phim In Later Years dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ