Thực Tại Ảo

Reverie (2018)

Trạng thái:
Tập 4
Thời lượng:
42 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình
Diễn viên:
Sarah Shahi, Dennis Haysbert, Sendhil Ramamurthy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thực Tại Ảo, Reverie, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, các diễn viên trong phim: Sarah Shahi, Dennis Haysbert, Sendhil Ramamurthy, Jessica Lu, Kathryn Morris.
Phim Thực Tại Ảo - Reverie: đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc trong thế giới cõi mộng. Được coi là một sự giao thoa giữa hiện thực và ảo tưởng, câu chuyện xoay quanh một công nghệ tiên tiến dẫn đến việc truy cập vào một thế giới ảo hoàn hảo, mang tên Reverie. Nhân vật chính sẽ phải đối mặt với những thử thách và khám phá sự thật đằng sau cõi mộng này. Nhân vật chính của chúng ta sẽ bước vào thế giới của Reverie, nơi mà mọi ước mơ thành hiện thực và mọi mong muốn được đáp ứng. Nhưng sau đằng sau vẻ đẹp và không gian tưởng tượng này, có những bí mật đen tối chờ đợi được khám phá. Hành trình của nhân vật chính sẽ dẫn anh ta qua những công viên lãng mạn và thành phố futuristik, nhưng cũng đưa anh ta đối diện với những mối nguy hiểm và điều đáng sợ. Trong cuộc phiêu lưu này, nhân vật chính sẽ phải đối mặt với những thử thách đầy khó khăn và nguy hiểm trong Reverie. Những cuộc gặp gỡ với những nhân vật khác nhau và khám phá hiện thực giả tạo sẽ khiến anh nhận ra rằng trong cõi mộng, không phải mọi thứ đều như anh tưởng.

 

Xem phim Thực Tại Ảo motphim, Thực Tại Ảo motchill, Thực Tại Ảo subnhanh, Thực Tại Ảo phimmoi, Thực Tại Ảo dongphim, Phim Reverie motchill, Phim Reverie motphim, Phim Reverie subnhanh, Phim Reverie phimmoi, Phim Reverie dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ