Thức Tỉnh 2007

Awake (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
84 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự
Diễn viên:
Hayden Christensen, Jessica Alba, Terrence Howard
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thức Tỉnh 2007, Awake, phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, các diễn viên trong phim: Hayden Christensen, Jessica Alba, Terrence Howard, Lena Olin, Christopher McDonald.
Phim Thức Tỉnh 2007 - Awake: xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông tên là Clay Beresford - một nhà kinh doanh trẻ tuổi và giàu có, nhưng sau một ca phẫu thuật tim bất ngờ, anh ta tỉnh dậy và nhận ra rằng mình vẫn đang trong buồng phẫu thuật, đồng thời đã nghe và nhìn thấy mọi thứ xung quanh, bao gồm cả bác sĩ và điều dưỡng đang thực hiện phẫu thuật lên anh. Clay đã bị sốc khi biết rằng mình đang trải qua hiện tượng bất thường "tâm trí tỉnh táo", và từ đó anh ta đã chứng tỏ cho những người xung quanh rằng mình vẫn còn tỉnh táo. Tuy nhiên, mọi người không tin và nghĩ rằng anh ta đang triển khai tưởng tượng của mình trong lúc say mê và không tỉnh táo đầy đủ.

 

Xem phim Thức Tỉnh 2007 motphim, Thức Tỉnh 2007 motchill, Thức Tỉnh 2007 subnhanh, Thức Tỉnh 2007 phimmoi, Thức Tỉnh 2007 dongphim, Phim Awake motchill, Phim Awake motphim, Phim Awake subnhanh, Phim Awake phimmoi, Phim Awake dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ