TIỄN VONG

The Undertaker (2023)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
CHATCHAI CHINNASRI , SUTIDA BUATIK , NARUEPOL YAIIM
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TIỄN VONG, The Undertaker, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: CHATCHAI CHINNASRI , SUTIDA BUATIK , NARUEPOL YAIIM , ARCHARIYA SRITHA.
  Tiễn Vong (tựa gốc: The Undertaker) là một bộ phim kinh dị tâm linh của Thái Lan năm 2023 do Thiti Srinuan đạo diễn và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Chatchai Chinnasri, Sutida Buatik, Naruepol Yaiim và Archariya Sritha. Phim kể về Joed, một người đàn ông trẻ tuổi yếu bóng vía, sau khi tốt nghiệp trường Luật bỗng nhận hung tin rằng người cha của anh mắc bệnh nan y. Anh buộc phải trở về quê hương để chăm sóc cha và tiếp quản nghề mai táng của gia đình. Trong quá trình học hỏi nghề từ cha, Joed phải đối mặt với những nghi thức mai táng rùng rợn và những hồn ma ám ảnh. Anh dần dần phải đối mặt với nỗi sợ hãi của chính mình và khám phá ra bí mật đen tối của gia đình. Phim được phát hành tại Thái Lan vào ngày 21 tháng 7 năm 2023 và được phát hành trên Netflix vào ngày 1 tháng 10 năm 2023. Phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi cho diễn xuất, đạo diễn và hình ảnh. Điểm nổi bật của phim: Diễn xuất ấn tượng của Chatchai Chinnasri trong vai Joed. Đạo diễn hình ảnh đẹp mắt của Thiti Srinuan. Một câu chuyện hấp dẫn về nỗi sợ hãi và sự chuộc lỗi. Nhược điểm của phim: Cốt truyện có phần hơi chậm rãi ở đầu phim. Nhìn chung, Tiễn Vong là một bộ phim kinh dị tâm linh đáng xem, đặc biệt là đối với những người hâm mộ thể loại này. Phim có một câu chuyện hấp dẫn, với diễn xuất ấn tượng và hình ảnh đẹp mắt. Dưới đây là một số điểm chính của phim: Joed là một người đàn ông trẻ tuổi yếu bóng vía, phải trở về quê hương để tiếp quản nghề mai táng của gia đình. Trong quá trình học hỏi nghề, anh phải đối mặt với những nghi thức mai táng rùng rợn và những hồn ma ám ảnh. Anh dần dần phải đối mặt với nỗi sợ hãi của chính mình và khám phá ra bí mật đen tối của gia đình. Phim có nhiều cảnh quay đẹp mắt của vùng quê Thái Lan. Diễn xuất của Chatchai Chinnasri được đánh giá cao.

 

Xem phim TIỄN VONG motphim, TIỄN VONG motchill, TIỄN VONG subnhanh, TIỄN VONG phimmoi, TIỄN VONG dongphim, Phim The Undertaker motchill, Phim The Undertaker motphim, Phim The Undertaker subnhanh, Phim The Undertaker phimmoi, Phim The Undertaker dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ