Tiếng Thét

Scream (1996)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
112 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1996
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
David Arquette, Neve Campbell, Courteney Cox
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tiếng Thét, Scream, phát hành năm 1996, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: David Arquette, Neve Campbell, Courteney Cox, Matthew Lillard, Rose McGowan.
Phim Tiếng Thét - Scream: là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ được ra mắt vào năm 1996. Được đạo diễn bởi Wes Craven và viết kịch bản bởi Kevin Williamson, phim xoay quanh câu chuyện về một tên sát nhân hàng loạt giết người tàn ác trong một thị trấn nhỏ. Cốt truyện của Tiếng Thét - Scream xoay quanh Sidney Prescott, một cô gái trẻ sống trong thị trấn Woodsboro. Khi các vụ giết người hàng loạt xảy ra, Sidney và bạn bè của cô trở thành mục tiêu tiếp theo của kẻ sát nhân. Những vụ ám sát này không chỉ khiến Sidney sống trong nỗi sợ hãi liên tục, mà còn làm cho toàn thị trấn rơi vào tình trạng hoang mang.

 

Xem phim Tiếng Thét motphim, Tiếng Thét motchill, Tiếng Thét subnhanh, Tiếng Thét phimmoi, Tiếng Thét dongphim, Phim Scream motchill, Phim Scream motphim, Phim Scream subnhanh, Phim Scream phimmoi, Phim Scream dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ