Tiêu Nhân

Blades of the Guardians (2023)

Trạng thái:
full
Thời lượng:
30 phút/tập
Số tập:
15 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tiêu Nhân, Blades of the Guardians, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Tiêu Nhân - Blades of the Guardians: bắt đầu vào Đại Nghiệp năm thứ 3 (năm 607 sau Công Nguyên), vương triều nhà Tùy đang chịu ách thống trị của Tùy Dạng Đế Dương Quảng, khiến dân chúng lầm than và nguy cơ bị tàn phá từ các phía. Vào thời điểm này, vị tiêu khách "Đao Mã" nhận được yêu cầu hộ tống một người tới "Trường An", vương đô nhà Tùy. Người được hộ tống là Trí Thế Lang, thủ lĩnh của bang hội bí ẩn "Hoa Nhan Đoàn" với mục tiêu lật đổ ách thống trị của nhà Tùy. Trên đường đi, Đao Mã và Trí Thế Lang đã trải qua nhiều khó khăn, đối mặt với rất nhiều nguy hiểm và đe dọa. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất không phải là cuộc hành trình đầy hiểm nguy, mà là sự cạnh tranh giữa các thế lực. Triều đình Trung Nguyên đã thỏa thuận với gia tộc Ngũ Hồ ở phương Bắc, với mục đích tiêu diệt Trí Thế Lang. Nhưng điều này chỉ là một kế hoạch, không phải là mục đích thật sự của triều đình.

 

Xem phim Tiêu Nhân motphim, Tiêu Nhân motchill, Tiêu Nhân subnhanh, Tiêu Nhân phimmoi, Tiêu Nhân dongphim, Phim Blades of the Guardians motchill, Phim Blades of the Guardians motphim, Phim Blades of the Guardians subnhanh, Phim Blades of the Guardians phimmoi, Phim Blades of the Guardians dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ