Tình Nhân Online

Mike and Dave Need Wedding Dates (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
98 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Zac Efron, Adam DeVine, Anna Kendrick
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tình Nhân Online, Mike and Dave Need Wedding Dates, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Zac Efron, Adam DeVine, Anna Kendrick, Aubrey Plaza, Sam Richardson.
Phim Tình Nhân Online - Mike and Dave Need Wedding Dates: xoay quanh hai anh chàng Mike và Dave, vốn là hai anh em cực kỳ nghịch ngợm và không chịu trưởng thành. Khi họ được gia đình yêu cầu tìm kiếm các đối tượng nghiêm túc để đưa đến đám cưới của chị em gái, Mike và Dave đã quyết định tìm kiếm hai cô gái hoàn hảo cho ngày cưới. Tuy nhiên, họ đã nhận được sự trợ giúp của Alice và Tatiana, hai cô gái nóng bỏng và đầy tham vọng, nhưng lại không hề đúng với mô tả "đối tượng nghiêm túc" mà hai anh chàng cần tìm. Từ đó, những tình huống dở khóc dở cười và những hiểu lầm xảy ra khi cả bốn người bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tình yêu tại khu nghỉ mát Hawaii. Với nhiều chi tiết hài hước, phim tạo nên một cảm giác thoải mái, vui nhộn và tăng cường tình bạn giữa những nhân vật chính.

 

Xem phim Tình Nhân Online motphim, Tình Nhân Online motchill, Tình Nhân Online subnhanh, Tình Nhân Online phimmoi, Tình Nhân Online dongphim, Phim Mike and Dave Need Wedding Dates motchill, Phim Mike and Dave Need Wedding Dates motphim, Phim Mike and Dave Need Wedding Dates subnhanh, Phim Mike and Dave Need Wedding Dates phimmoi, Phim Mike and Dave Need Wedding Dates dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ