Tình online

Say Yes Online (2011)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
7 phút/tập
Số tập:
26 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Li Yanan, Cheng Cheng, Zhang Xingzhe
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tình online, Say Yes Online, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Li Yanan, Cheng Cheng, Zhang Xingzhe, Zhao Duo Na.
Phim Tình online - Say Yes Online: kể về câu chuyện của Seong Jun và Joon Hae, hai người đàn ông trẻ đang cố gắng tìm kiếm tình yêu thật sự của mình. Seong Jun là một nhà văn trực tuyến, một người luôn tìm kiếm cảm hứng từ bên ngoài và vật chất cho tác phẩm của mình. Trong khi đó Joon Hae là một người đàn ông chân chính, tốt bụng và hiền lành, nhưng cũng khá nhút nhát và thiếu tự tin. Hai người đã tình cờ gặp nhau trên một trang web hẹn hò. Seong Jun nhận thấy sự nhút nhát và chín chắn của Joon Hae qua trò chuyện trực tuyến và cảm thấy thích anh ta ngay lập tức. Joon Hae cũng đã rơi vào tình yêu với Seong Jun, nhưng anh ta rất e dè ngại ngùng và không biết phải làm thế nào để khiến cô ấy tin tưởng và đáp lại tình cảm của mình.

 

Xem phim Tình online motphim, Tình online motchill, Tình online subnhanh, Tình online phimmoi, Tình online dongphim, Phim Say Yes Online motchill, Phim Say Yes Online motphim, Phim Say Yes Online subnhanh, Phim Say Yes Online phimmoi, Phim Say Yes Online dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ