Tình Sử Jang Ok Jung

Jang Ok Jung, Living in Love (2013)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
65 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kim Tae Hee, Yoo Ah-In, Hong Soo Hyun
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tình Sử Jang Ok Jung, Jang Ok Jung, Living in Love, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kim Tae Hee, Yoo Ah-In, Hong Soo Hyun, Jae Hee, Lee Sang Yeob.
Phim Tình Sử Jang Ok Jung - Jang Ok Jung, Living in Love: kể lại câu chuyện tình yêu giữa Jang Ok Jung và hoàng đế Lee Soon. Câu chuyện xảy ra vào thời kỳ triều đại Joseon. Jang Ok Jung là một cô gái thông minh, xinh đẹp và tài năng. Cô được hoàng thượng để ý và trao cho cơ hội trở thành một nhân tài của triều đình. Tuy nhiên, Jang Ok Jung cũng vướng vào những âm mưu và sự ghen tị của các thị phi cung cấm. Trong quá trình làm việc cùng hoàng đế, Jang Ok Jung trở thành một phi tần của Lee Soon. Họ nhanh chóng phát hiện ra tình cảm của mình với nhau và bắt đầu một mối tình đầy cảm xúc. Tuy nhiên, cuộc tình của họ được đánh giá khá rủi ro và bất đắc dĩ, hai người phải đối mặt với nhiều ủy thác và âm mưu không may.

 

Xem phim Tình Sử Jang Ok Jung motphim, Tình Sử Jang Ok Jung motchill, Tình Sử Jang Ok Jung subnhanh, Tình Sử Jang Ok Jung phimmoi, Tình Sử Jang Ok Jung dongphim, Phim Jang Ok Jung, Living in Love motchill, Phim Jang Ok Jung, Living in Love motphim, Phim Jang Ok Jung, Living in Love subnhanh, Phim Jang Ok Jung, Living in Love phimmoi, Phim Jang Ok Jung, Living in Love dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ