TÌNH YÊU 199 - MUỐN MÃI MÃI YÊU

Love Endures (2024)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45p/tập
Số tập:
32 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Dương Tử, Phạm Thừa Thừa, Chu Nhan Mạn Tư
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TÌNH YÊU 199 - MUỐN MÃI MÃI YÊU, Love Endures, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Dương Tử, Phạm Thừa Thừa, Chu Nhan Mạn Tư, Kim Thế Giai, Vương Gia.
Tình Yêu 199 - Muốn Mãi Mãi Yêu là bộ phim Trung Quốc xoay quanh câu chuyện tình bạn và tình yêu của nhóm bạn "Bắc Đẩu Thất Tinh". Lớn lên cùng nhau từ thuở nhỏ, họ cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi thơ hồn nhiên, vui vẻ và hứa hẹn sẽ cùng nhau thi đỗ đại học và đến Bắc Kinh. Tuy nhiên, cuộc sống đưa đẩy mỗi người một ngả, họ tạm xa nhau sau kỳ thi đại học. Nhiều năm sau, khi đã bước sang tuổi 30, họ bất ngờ nhận được tin bạn thân Quan Siêu sắp kết hôn. Tin tức này như một lời nhắc nhở về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp và khơi gợi trong họ mong muốn được gặp lại nhau. Họ quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ để ôn lại kỷ niệm xưa và cùng nhau chúc mừng Quan Siêu. Trong buổi gặp gỡ này, những ký ức đẹp đẽ của tuổi 17 ùa về, họ cùng nhau cười đùa, chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống và đối diện với những cảm xúc còn dang dở của tuổi trẻ. Bộ phim không chỉ là câu chuyện về tình bạn đẹp đẽ mà còn là hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của Hoàng Doanh Tử. Trải qua nhiều biến cố, Hoàng Doanh Tử cuối cùng cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Tưởng Dực và có được hạnh phúc đích thực.

 

Xem phim TÌNH YÊU 199 - MUỐN MÃI MÃI YÊU motphim, TÌNH YÊU 199 - MUỐN MÃI MÃI YÊU motchill, TÌNH YÊU 199 - MUỐN MÃI MÃI YÊU subnhanh, TÌNH YÊU 199 - MUỐN MÃI MÃI YÊU phimmoi, TÌNH YÊU 199 - MUỐN MÃI MÃI YÊU dongphim, Phim Love Endures motchill, Phim Love Endures motphim, Phim Love Endures subnhanh, Phim Love Endures phimmoi, Phim Love Endures dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ