Tình Yêu Ấm Áp

Warm Love (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
34 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Bạch Hy Tử, Giang Khải Đồng, Phó Gia
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tình Yêu Ấm Áp, Warm Love, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Bạch Hy Tử, Giang Khải Đồng, Phó Gia, Địch Thiên Lâm.
Phim Tình Yêu Ấm Áp - Warm Love: xoay quanh Hoắc Chi, một chàng trai sống trong trại trẻ mồ côi, có một số bất hạnh nhưng vô tình đánh dấu cho một cuộc đời mới khi anh cứu sống Jiang Cun - một người thừa kế giàu có - trong một tai nạn xe hơi. Qua sự giúp đỡ của Hoắc Chi, Giang Huệ - em gái chịu ép buộc của Jiang Cun - đã phải lòng anh ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết định theo đuổi anh. Tuy nhiên, có một chuyện khác đến với nhóm này. Hoắc Chi đã sơ ý nhầm Giang Huệ là chị gái sinh đôi của Qin Ying Su - một người bạn thân của cô ấy. Khi gặp Ying Su, Hoắc Chi và cô ấy đã nhận ra lỗi lầm của mình. Với lòng tốt và cảm thông, Ying Su đã yêu cầu chị gái giả vờ là cô ấy trong một thời gian để điều trị bệnh của mình một cách bí mật. Hoắc Chi đồng ý giúp đỡ và đi cùng về thôn nương Giang để chăm sóc.

 

Xem phim Tình Yêu Ấm Áp motphim, Tình Yêu Ấm Áp motchill, Tình Yêu Ấm Áp subnhanh, Tình Yêu Ấm Áp phimmoi, Tình Yêu Ấm Áp dongphim, Phim Warm Love motchill, Phim Warm Love motphim, Phim Warm Love subnhanh, Phim Warm Love phimmoi, Phim Warm Love dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ