Tình yêu của vua khỉ

(2017)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
66 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Cheng Feng, Ru Ru, Ren De Yong
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tình yêu của vua khỉ, , phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Cheng Feng, Ru Ru, Ren De Yong, Zhao Yin Jie.
Phim Tình yêu của vua khỉ: Bối cảnh của phim diễn ra trong thế giới hiện đại, nơi các nhân vật chính được tái hiện dưới dạng con người. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Vua Khỉ, người đã được biến thành một chàng trai trẻ có tính cách hài hước, thông minh và dũng cảm. Trong phim, Vua Khỉ gặp gỡ và yêu một cô gái xinh đẹp tên là Nữ Oa. Họ trải qua nhiều khó khăn và thử thách để bảo vệ tình yêu của mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các ác quỷ và thế lực xấu xa khiến cuộc sống của hai người trở nên rối ren. "Tình yêu của vua khỉ" mang đến cho khán giả những khoảnh khắc lãng mạn, hài hước và phiêu lưu. Phim kết hợp giữa yếu tố thần thoại và hiện đại, tạo nên một câu chuyện mới mẻ và thú vị.

 

Xem phim Tình yêu của vua khỉ motphim, Tình yêu của vua khỉ motchill, Tình yêu của vua khỉ subnhanh, Tình yêu của vua khỉ phimmoi, Tình yêu của vua khỉ dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ