Tình Yêu Thật Khó Với Một Otaku

Otaku ni Koi wa Muzukashii, It's Difficult to Love an Otaku, Otakoi (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
11 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tình Yêu Thật Khó Với Một Otaku, Otaku ni Koi wa Muzukashii, It's Difficult to Love an Otaku, Otakoi, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Tình Yêu Thật Khó Với Một Otaku - Otaku ni Koi wa Muzukashii, It's Difficult to Love an Otaku, Otakoi: xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính là Narumi và Hirotaka, hai người bạn thời thơ ấu và cũng là otaku - những người đam mê văn hóa pop Nhật Bản. Narumi, một otaku nữ, đã có cuộc sống công việc ổn định và quyết định tiết lộ sở thích của mình cho các đồng nghiệp. Trong khi đó, Hirotaka, bạn thuở nhỏ của Narumi và cũng là otaku nam, đã trở thành đồng nghiệp của cô trong công ty. Hai người bắt đầu xây dựng lại mối quan hệ từ tuổi thơ và khám phá tình yêu trong cuộc sống hàng ngày. Bộ phim mang lại cho khán giả không chỉ những khoảnh khắc lãng mạn và hài hước trong cuộc sống hàng ngày của các nhân vật chính, mà còn đi sâu vào việc hiểu rõ về con người otaku - những người có niềm say mê mãnh liệt với anime, manga và trò chơi điện tử. "Otaku ni Koi wa Muzukashii" mang đến một cái nhìn đáng yêu và hài hước về tình yêu trong cộng đồng otaku, cùng với việc khám phá sự chân thành và sự chấp nhận bản thân.

 

Xem phim Tình Yêu Thật Khó Với Một Otaku motphim, Tình Yêu Thật Khó Với Một Otaku motchill, Tình Yêu Thật Khó Với Một Otaku subnhanh, Tình Yêu Thật Khó Với Một Otaku phimmoi, Tình Yêu Thật Khó Với Một Otaku dongphim, Phim Otaku ni Koi wa Muzukashii, It's Difficult to Love an Otaku, Otakoi motchill, Phim Otaku ni Koi wa Muzukashii, It's Difficult to Love an Otaku, Otakoi motphim, Phim Otaku ni Koi wa Muzukashii, It's Difficult to Love an Otaku, Otakoi subnhanh, Phim Otaku ni Koi wa Muzukashii, It's Difficult to Love an Otaku, Otakoi phimmoi, Phim Otaku ni Koi wa Muzukashii, It's Difficult to Love an Otaku, Otakoi dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ