Tình Yêu Tuổi Xế Chiều

Love Never Ends (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
116 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ni Dahong, Kara Hui, Tony Leung Ka-fai
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tình Yêu Tuổi Xế Chiều, Love Never Ends, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Ni Dahong, Kara Hui, Tony Leung Ka-fai, Cecilia Yip, Cheng Guo.
Phim Tình Yêu Tuổi Xế Chiều - Love Never Ends: bắt đầu với bốn người bạn đã vượt qua tuổi 60, mỗi người đều có câu chuyện riêng cuộc sống. Họ đã trải qua tháng năm và chia sẻ những khoảnh khắc đắm chìm trong hạnh phúc và đau khổ. Trái tim của họ vẫn cháy bùng và sẵn sàng yêu thương. Trong hành trình hữu hạn của cuộc đời này, họ nhận ra rằng thời gian không ngừng trôi đi, và không ai biết ngày mai sẽ ra sao. Do đó, trước khi quá muộn, họ quyết định nói ra những lời yêu thương tỏa sáng trong sâu thẳm trái tim mình. Những lời "I love you" chính là cách họ biểu đạt tình cảm chân thành của mình. Mỗi mối tình xế chiều đều đậm đà tình yêu trong sáng, lãng mạn và mãnh liệt. Họ đã học cách trân trọng từng khoảnh khắc, từng cử chỉ nhỏ, và những lời yêu thương chân thành nhất. Cuộc sống đã dạy cho họ rằng tình yêu không biên giới tuổi tác. Sáu mươi tuổi không làm giảm đi sức mạnh của tình yêu, mà chỉ khiến nó trở nên đáng quý hơn. Họ đã học cách đón nhận thực tế và an ủi lẫn nhau, và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

 

Xem phim Tình Yêu Tuổi Xế Chiều motphim, Tình Yêu Tuổi Xế Chiều motchill, Tình Yêu Tuổi Xế Chiều subnhanh, Tình Yêu Tuổi Xế Chiều phimmoi, Tình Yêu Tuổi Xế Chiều dongphim, Phim Love Never Ends motchill, Phim Love Never Ends motphim, Phim Love Never Ends subnhanh, Phim Love Never Ends phimmoi, Phim Love Never Ends dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ