Tố Tụng (Phần 1)

Suits (Season 1) (2011)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Meghan Markle
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tố Tụng (Phần 1), Suits (Season 1), phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Meghan Markle, Sarah Rafferty, Rick Hoffman.
Phim Tố Tụng (Phần 1) - Suits (Season 1): xoay quanh cuộc sống của Mike Ross – một chàng trai thông minh, nhưng không có bằng cấp luật sư hợp pháp và Harvey Specter (do Gabriel Macht thủ vai) – một luật sư tài ba của công ty luật danh tiếng "Pearson Hardman" tại New York. Phim bắt đầu khi Mike bị sa thải khỏi công việc và không có cách nào để sống sót. Trong lúc đó, anh tình cờ gặp Harvey một lần và đưa ra một thỏa thuận cho Harvey khiến anh ta không thể từ chối – Mike sẽ giúp cho Harvey giải quyết vấn đề pháp lý và Harvey sẽ giúp Mike trở thành một luật sư tốt và hợp pháp. Trong suốt mùa đầu tiên của "Suits", Harvey và Mike phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc và cuộc sống. Họ cùng nhau giải quyết những vụ kiện phức tạp và đối đầu với các đối thủ đáng gờm của công ty "Pearson Hardman". Harvey và Mike cũng phát triển mối quan hệ giữa họ từ sự không tin tưởng ban đầu cho đến sự hỗ trợ, tình bạn bền vững.

 

Xem phim Tố Tụng (Phần 1) motphim, Tố Tụng (Phần 1) motchill, Tố Tụng (Phần 1) subnhanh, Tố Tụng (Phần 1) phimmoi, Tố Tụng (Phần 1) dongphim, Phim Suits (Season 1) motchill, Phim Suits (Season 1) motphim, Phim Suits (Season 1) subnhanh, Phim Suits (Season 1) phimmoi, Phim Suits (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ