Tố Tụng (Phần 3)

Suits (Season 3) (2013)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Meghan Markle
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tố Tụng (Phần 3), Suits (Season 3), phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Meghan Markle, Sarah Rafferty, Rick Hoffman.
Phim Tố Tụng (Phần 3) - Suits (Season 3): nói đến Harvey Specter và Mike Ross đối mặt với nhiều thử thách mới trong công việc của mình. Harvey bị đối thủ cạnh tranh khốn đốn Cameron Dennis (được thủ vai bởi Gary Cole) cản trở và phải đối diện với những vấn đề mới liên quan đến mối quan hệ cá nhân của anh ta, trong khi Mike phải đối mặt với sự thật rằng anh ta không có bằng cấp hợp pháp để làm luật sư, trở thành một trong những bí mật được giữ kín của chính anh. Ngoài ra, Jessica Pearson phải đối đầu với thử thách của mình làm cô đại diện của công ty trước một cuộc điều tra của SEC, trong khi Louis Litt bị đối tác của mình chèn ép kiểm soát công ty.

 

Xem phim Tố Tụng (Phần 3) motphim, Tố Tụng (Phần 3) motchill, Tố Tụng (Phần 3) subnhanh, Tố Tụng (Phần 3) phimmoi, Tố Tụng (Phần 3) dongphim, Phim Suits (Season 3) motchill, Phim Suits (Season 3) motphim, Phim Suits (Season 3) subnhanh, Phim Suits (Season 3) phimmoi, Phim Suits (Season 3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ